top of page

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - MUA HÀNG

Updated: Mar 10, 2021

I. Chính sách vận chuyển:


Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng với đơn hàng trị giá trên 500.000VND ở khu vực TP.HCM. Đối với các tỉnh thành khác chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển cho các đơn hàng có giá trị từ 300.000VNĐ, miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị trên 1.500.000VNĐ. Chúng tôi sử dụng các DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHUYÊN NGHIỆP để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:

- Khu vực Tp.HCM thời gian giao hàng 1 - 2 ngày do nhân viên chúng tôi.

- Các tỉnh thành khách thời gian giao hàng 3 - 5 ngày do dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.


Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau: - Chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng. - Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm. - Đối tác cung cấp nguyên liệu cho chúng tôi chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.


II. Phương thức mua hàng:


Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán trực tiếp (COD)

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển (nhân viên bưu điện) ngay sau khi nhận được hàng.


2. Chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản:

Chủ TK: THÁI THỊ CẨM HƯỜNG STK: 604704060123430

Ngân hàng: VIB Bank

Phần nội dung thanh toán vui lòng ghi Tên + số điện thoại của khách.

901 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page